Giá trên Website là giá Tham khảo - Xin Quý khách vui lòng liên hệ để có Báo giá tốt nhất
Tel: 024.37 823 853 / 024.66 73 43 83 - Hotline: 0974 002 002 - E-mail: staphone@staphone.com

Showroom bán lẻ tại: Số 21 Lê Văn Lương - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội (Chân cầu vượt bên phải từ Lê Văn Lương sang Láng Hạ) - Mở cửa các ngày trong tuần từ 8h - 21h

Tổng đài điện thoạiVietnam furniture stock
Tổng đài Alcatel-Lucent
Tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise (OXE)
Tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise (OXE)
Giá : Liên hệ (Giá chưa bao gồm 10% VAT)
Mã hiệu : Hãng sản xuất : Alcatel-Lucent
Xuất xứ : China Đơn vị tính : Bộ
Thời gian bảo hành : 12 tháng

Tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise là thế hệ tổng đài thông tin đa dịch vụ thoại, dữ liệu và IP mới nhất của Alcatel (thay thế cho tổng đài OmniPCX 4400 trước đây). Hoạt động chuyển mạch dựa trên mô hình mạng tinh thể "Crystal" do đó không xảy ra hiện tượng nghẽn mạch trong tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise.

Hệ thống có thể cho phép hai CPU hoạt động đồng thời (1 CPU chính, 1 CPU phụ- dự phòng nóng) nên hệ thống luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất, trong trường hợp 1 trong hai CPU có sự cố sẽ không làm ảnh hưởng tới hạt động của toàn bộ hệ thống .

Cấu trúc phần mềm dựa trên mô hình Client/Server và hoạt động trên nền hệ điều hành Linux. Mô hình Client/Server cho phép dễ dàng mở rộng cấu hình của hệ thống (tăng số module thuê bao hoặc tổng đài phụ) bằng các giao tiếp kết nối đơn giản như cáp đồng, cáp quang, IP,... Khoảng cách tối đa giữa Server (tổng đài chính) và các Client (các module thuê bao hoặc tổng đài phụ) không hạn chế tùy theo kết nối dược sử dụng. Ngoài ra, mô hình này còn cho phép kết nối các tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise vào hệ thống mạng IP (mạng máy tính) và hoạt động như một Client trong mạng IP này. Điều này cho phép quản lý dễ dàng hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise ở khắp mọi nơi trong mạng và quản lý thông qua Web (Web-based Management). Tính năng Network Security cho phép chỉ một số máy tính Client được phép truy xuất đến một số (hoặc toàn bộ) các ứng dụng trên hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise.

Cấu trúc phần cứng dựa trên công nghệ ACT (Alcatel Crytal Technology), là cấu trúc phần cứng tiên tiến nhất được phát triển bởi nhà cung cấp Alcatel, hỗ trợ mô hình "Crystal" cho phép tổng đài hoạt động không bị nghẽn mạch và tính năng khe cắm đa năng (plug and play) trên các module giúp dễ dàng trong việc thay đổi vị trí các card trong module và nâng cấp dung lượng hệ thống.

Tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise có cấu trúc dạng module. Mỗi module còn được gọi là một ACT. Có hai loại ACT: ACT chính (main ACT) chứa các card điều khiển và card thuê bao, điều khiển tất cả các hoạt động của hệ thống. ACT phụ trợ (periperal ACT) chứa các card thuê bao. Các ACT phụ trợ có thể được đặt rất xa ACT chính và kết nối với ACT chính bằng một card giao tiếp thông qua các giao tiếp cơ bản như: cáp đồng, cáp quang, mạng IP,...
Dung lượng của hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise có thể từ: 50 đến 50.000 thuê bao tùy thuộc vào cấu hình sử dụng.
- Cấu hình đơn (local configuration) hệ thống có thể cung cấp dung lượng từ: 50 đến 5.000 thuê bao các loại.
- Cấu hình mạng (network configuration) có dung lượng từ: 5.000 đến 50.000 thuê bao các loại.

Tính năng Hotel

Tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise có khả năng hỗ trợ rất mạnh các tính năng cho môi trường Hotel, đa dạng và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các hệ thống tổng đài trước đây. Tất cả các tính năng của hotel đều được quản lý trên các máy tính PC thông thường qua đường kết nối AHL (Alcatel Hotel Link) của Alcatel tới các phần mềm PMS chuyên dụng viết riêng cho cho môi trường khách sạn như: FCS, Fidelio, Landmark, HIS...

Hệ thống Voice mail
Alcatel OmniPCX Enterprise hỗ trợ tính năng Voice mail cho phép tạo các hộp thư thoại (Voice mail box) cho tất cả các thuê bao trong hệ thống. Tất cả các tính năng voice mail được điều khiển và quản lý bởi card Voice mail duy nhất, dễ quản lý và sử dụng.

Hệ thống quản lý và tính cước
Có hai gói phần mềm được sử dụng cho việc quản lý và tính cước cho hệ thống tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise. Đó là phần mềm A4740 dùng cho quản lý các hệ thống cỡ trung bình hoặc stand-alone, phần mềm A4760 dùng cho quản lý các hệ thống lớn hoặc mạng các hệ thống tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise. Đặc biệt A4760 cung cấp tính năng quản lý qua giao diện Web (Web-based Management).
Phần mềm A4740/A4760 cài đặt trên các hệ điều hành Windows 9X, Windows NT, Windows 2000, Windows XP,... và kết nối với hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise thông qua các giao tiếp IP hoặc giao tiếp cổng COM máy tính thông thường cho phép quản lý hệ thống dễ dàng, linh động tại bất cứ mọi nơi.
A4740/A4760 hỗ trợ tính năng tính cước cho từng cuộc gọi, cho phép tạo các hóa đơn cước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chương trình tính cước có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: Windows 9X, Windows NT, Windows 2000, Windows XP,...

Mạng di động (Mobility) và nhắn tin (Paging)
Alcatel OmniPCX Enterprise hỗ trợ tính năng di động và nhắn tin cho phép các thuê bao sử dụng các máy điện thoại di động (điện thoại DECT của Alcatel hoặc các điện thoại sử dụng chuẩn GAP của các hãng sản xuất khác tương thích với hệ thống Alcatel).

Tính năng VoIP
Alcatel OmniPCX Enterprise hỗ trợ tính năng VoIP cho phép kết nối nhiều tổng đài với nhau hoặc kết nối giữa một tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise với một module thuê bao đặt ở cách xa (remote ACT) thông qua mạng IP.

Tính năng IP Phone
Tính năng này cho phép các điện thoại IP giao tiếp với hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise thông qua mạng IP (hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise và điện thoại IP cùng kết nối vào mạng IP). Thuê bao sử dụng có thể kết nối IP Phone vào mạng IP (cùng mạng LAN hoặc khác mạng LAN với hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise). Khi đó, hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise sẽ cung cấp cho IP Phone một địa chỉ IP tĩnh (cung cấp bởi thuê bao sử dụng) hoặc địa chỉ IP động (cung cấp bởi DHCP Server của hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise). Sau đó, thuê bao này trở thành một thuê bao thông thường của hệ thống.

Giao tiếp trung kế
Cung cấp các giao diện trung kế như PCM, EMTL, CO....
Ngoài ra còn cung cấp các giao tiếp ISDN (mạng tích hợp đa dịch vụ) như T0 (2B+D), T2 (30B+D) kết nối với mạng ISDN hoặc giao tiếp S0 (2B+D) cho phép kết nối các thuê bao ISDN.

Migration
Tính năng này cho phép nâng cấp các loại tổng đài Alcatel trước đây (Alcatel 4300S/M/L/R) thành tổng đài Alcatel OmniPCX Enterprise bằng cách sử dụng lại các card thuê bao (thuê bao analog, thuê bao digital, trung kế, một số card phụ trợ,...), các shelf thuê bao, cáp thuê bao, hệ thống cáp từ tổng đài đến MDF,...

 

Tham khảo thêm: Tổng đài điện thoại, tong dai dien thoai, Tổng đài panasonic, tong dai panasonic, Tổng đài siemens, Tong dai siemens,Điện thoại panasonic, dien thoai panasonic

Hỗ trợ trực tuyến
yahoo
Các thiết bị lựa chọn thêm
Thống kê truy cập
Số người online: 2741
Tổng lượt truy cập: 5,662,923